Tuổi tý

Những người tuổi Tý trong năm 2017 Đinh Dậu sẽ trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, năm nay sao Vong nần nhập cung mệnh, họa không phải nhẹ, khoảng thời gian đầu năm tương đối ổn định, mọi việc nên cẩn thận ở các tháng cuối năm để tránh tai họa cho bản thân. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vận hạn tuổi Tý năm nay, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để biết chính xác nhất vận mệnh năm nay như thế nào nhé.

Bảng tương hợp, tương khắc của Chuột năm Bính Thân 2016:
Bính Thân 2016 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.

Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

 

Bản chất

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

 

Tính cách

Duyên dáng và láu cá, những người tuổi Tý có sự hoạt động tay chân và khối óc không ngừng. Tìm tòi, sáng tạo và tư duy tân tiến là cá tính thứ hai của họ. Người khác đều bị cuốn hút bởi họ luôn là "trung tâm" của mọi hoạt động. Tính cách quyết đoán, có thể tìm ra ngay các giải pháp cho tình huống cam go. Mặt khác, có ít lòng kiên nhẫn đối với những ai không theo kịp họ. Bản tính tham công tiếc việc đôi khi khiến người khác khó chịu khi ở cùng. Những ai cầm tinh con Chuột quan hệ rộng rãi, nhưng chỉ kết thân với rất ít người. Sẵn sàng hết lòng vì họ nhưng với những người khác, họ chỉ quen qua đường.

 

 

 

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction