Bí quyết giữ lửa hạnh phúc cho các cung hoàng đạo

Nhẫn nại, biết chia sẻ và lắng nghe, học cách nhìn nhận mặt tốt điểm mạnh của người kia .. đâu là bí quyết của các cung hoàng đạo

 

 

 

Bạch Dương (21/03-19/04)

Học cách nhẫn nại, đừng dễ dàng nổi nóng

Cung lửa Bạch Dương là người nóng tính nhất trong 12 cung Hoàng đạo, một khi bị kích động nhất định tâm trạng sẽ không thể giữ được bình tĩnh. Lại còn hay khiêu khích và thách đố người khác để sẵn sàng bước vào một cuộc tranh cãi không có hồi kết mới vậy nên cuộc sống hôn nhân của Bạch Dương không tránh được những lúc xô xát ồn ào. Nếu biết kiềm chế tính cách nóng nảy của mình, suy nghĩ kĩ hơn trước khi nói và biết đặt mình vào vị trí của đối phương thì cuộc sống sẽ êm đẹp hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Đừng mang buồn bực ức chế về nhà

Kim Ngưu là điển hình của chủ nghĩa bi quan, nên khi gặp phải điều gì không vui trong công việc họ đều giữ lại trong lòng, không bộc lộ ra cho đồng nghiệp biết mà tỏ thái độ hậm hực khi đã về đến nhà. Giá có thể bỏ lại những phiền não này lại cơ quan, đem tâm trạng vui vẻ lạc quan về nhà thì gia đình nhất định sẽ tràn ngập tiếng cười, ai cũng sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn đó Kim Ngưu ạ.

Song Tử (21/05-21/06)

Cần có lòng nhẫn nại

Người cung Song Tử tính cách hấp tấp, thiếu nhẫn nại. Đặc điểm này thể hiện rõ nhất trong trường hợp phải ngồi xuống lắng nghe. Họ thường không nghe hết câu chuyện mà đã phản đối gay gắt và tỏ ra không thông cảm. Họ thích tự làm theo ý mình, chẳng bận tâm đến suy nghĩ và tình cảm của người bạn đời. Điều này làm cuộc sống hôn nhân có khả năng đi vào bế tắc. Hãy thật sự dành thời gian và tâm sức cho người thân, Song Tử nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Có chuyện đừng giữ trong lòng, trao đổi thật nhiều

Hôn nhân là sự gắn kết của hai cá thể độc lập nên không tránh được những khó khăn khi trao đổi ý kiến. Rắc rối vẫn nảy sinh trong cuộc sống hàng ngày, nếu Cự Giải cứ im lặng, trốn tránh thì sẽ càng đẩy vấn đề đi xa và khó giải quyết hơn. Cự Giải nên học cách chia sẻ cảm xúc với người bạn đời của mình, gặp rắc rối nên cùng nhau giải quyết thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ luôn luôn bền vững.

Sư Tử (23/07-22/08)

Học cách nhìn nhận ưu điểm của người kia

Sư Tử là cung Hoàng đạo luôn theo đuổi hư vinh, họ thường so sánh và ganh tị với “chồng/ vợ nhà người ta”. Những lời so sánh ấy đôi khi khiến người nghe cảm thấy bị tổn thương và đau đớn khi nghĩ rằng những cố gắng trong cuộc hôn nhân của mình bị xem nhẹ. Nếu Sư Tử biết khen ngợi và thẳng thắn nhìn nhận ưu điểm của đối phương thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ tốt đẹp hơn đó.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Không cần quá khó tính với người bạn đời

Những người khó tính như Xử Nữ thường hay mỉa mai soi mói người khác, người vợ/ chồng đầu ấp tay gối cũng không ngoại lệ. Xử Nữ không nhận thức được tâm trạng buồn phiền và khó chịu của người khác khi bị chê bai nên cứ nghĩ rằng những đóng góp “chân thành” của mình là hữu ích lắm. Ai có thể chịu được cuộc sống cả đời bị phê phán chứ Xử Nữ?

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đừng chỉ quan tâm đến việc làm một người tốt

Người khéo ăn nói và biết làm người khác vui vẻ như Thiên Bình rất dễ mặc bệnh “người tốt”. Để làm cho tất cả mọi người xung quanh hài lòng, Thiên Bình phải tốn rất nhiều công sức và thời gian để làm người khác hài lòng, cũng vì vậy mà bỏ bê gia đình. Thà rằng dành nhiều thời gian hơn để xây dựng gia đình hạnh phúc còn có ích hơn nhiều đó Thiên Bình ạ.

Thần Nông (23/10-21/11)

Tin tưởng vào đối phương và hạn chế tò mò

Thần Nông vốn là những người hay tò mò tuy nhiên lại khá nhạy cảm và thiếu cảm giác an toàn với mọi thứ xung quanh. Thần Nông hay tỏ ra nghi ngờ người bạn đời của mình không chung thủy, chính vì vậy mà họ luôn muốn kiểm soát mọi hành vi của đối phương. Ai cũng có những việc không thể nói ra, và khi bị kiểm soát thì đều cảm thấy khó chịu, Thần Nông nên tin tưởng hơn vào người bạn đời của mình và hạn chế can thiệp quá sâu vào chuyện của người đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Học cách giữ khoảng cách với bạn bè khác giới

Nhân Mã tính tình phóng khoáng lại có quan hệ rộng, gặp ai họ cũng có thể nói chuyện thoải mái được. Trong suy nghĩ của Nhân Mã thì không có khoảng cách về giới tính và tuổi tác nên thường khiến cho người bạn đời cảm thấy khó chịu, ghen tuông rồi dẫn đến những tranh cãi lớn tiếng trong nhà. Nếu biết giữ khoảng cách và cư xử đúng mực với người khác giới thì cuộc sống gia đình sẽ êm ả hơn nhiều đấy Mã Mã ạ.

Ma Kết (22/12-19/01)

Bớt khô khan và tỏ ra ngọt ngào lãng mạn hơn

Con người của Ma Kết vốn cẩn thận và khá khô khan, cố chấp. Ma Kết cho nửa kia cảm giác yên ổn an toàn, tuy nhiên lại chẳng bao giờ tỏ ra lãng mạn hay ngọt ngào. Cuộc sống hôn nhân vốn dĩ đã phức tạp, nếu thiếu đi những khoảnh khắc mặn nồng thì sẽ khiến tình cảm của hai người đi vào ngõ cụt.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Hãy lắng nghe ý kiến người kia

Bảo Bình có cái tôi khá lớn. Tuy có những lúc Bảo Bình tỏ ra là một chỗ dựa vững chắc nhưng nếu lúc nào cũng bắt người khác phải theo ý mình như vậy sẽ khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu. Trong hôn nhân cũng vậy, nếu cứ luôn làm theo ý mình và không chịu lắng nghe ý kiến của người bạn đời, thì mối quan hệ của cả hai sẽ gặp rắc rối khá lớn đấy

Song Ngư (19/02-20/03)

 Sống hiện thực hơn và đừng kì vọng quá vào hôn nhân

Song Ngư luôn sống trong cuộc sống mộng mơ nên thường kỳ vọng quá nhiều vào hôn nhân. Thực tế hôn nhân có thể là một cái bẫy nếu cứ mãi sống trong mơ mộng và ảo tưởng. Hãy hiện thực hơn để hôn nhân là bến đỗ bình yên chứ không phải là “nấm mồ” của sự thất vọng Song Ngư nhé.

 

inbachia

Cơ hội đến với những ai biết cố gắng , cho đi và chia sẻ bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn nghĩ...một ánh mắt .. một nụ cười .. một vòng tay ấm áp ..

Đăng nhập để gửi bài bình luận

Đam mê tuổi 20

Tuoi 20

Khi toi 20

Mãi mãi tuổi 20

girl xinh

Audio Book Sách Nói

audio book sach noi

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction