Tử vi

Tử vi

Chuyên kinh nghiệm về chấm tử vi trọn đời, đặt tên con, chọn tên công ty, chọn ngày giờ tốt để sinh mổ, xem hạn năm hiện tại

Tướng Số Nhân tướng hoc Tướng Pháp Ảo Bí Tướng mệnh khảo luân Nghệ thuật xem tướng Tướng mệnh đàn bà

Những người tuổi Hợi thuộc các năm sau:
Ất Hợi : 1935
Đinh Hợi : 1947
Kỷ Hợi : 1959
Tân Hợi : 1971
Quý Hợi : 1983
Ất Hợi : 1995
Đinh Hợi : 2007

Theo tử vi năm 2017 thì nếu như những người tuổi Hợi đang làm những công việc ổn định sẽ rất có lợi. Còn nếu trong năm này mà bạn muốn đầu tư sang lĩnh vực khác như bất động sản hay buôn bán thì đây chưa hẳn là lựa chọn đúng đắn bởi nó không mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận.

Theo xem Tử vi 2017, bước sang năm Đinh Dậu, tuổi Tuất rơi vào cục diện Hại Thái Tuế, công việc và cuộc sống dễ gặp trở ngại, sự nghiệp phát triển bất thuận, vì vạ miệng mà đắc tội người khác lúc nào không hay. May thay, trong năm bản mệnh được Thái Dương, Thiên Ất quý nhân phù trợ, hạn chế ảnh hưởng xấu từ Thái Tuế, thúc đẩy vận trình sự nghiệp, tháo gỡ khó khăn trong công việc.

Theo xem Tử vi 2017, người tuổi Thân bước sang năm Đinh Dậu đã thoát khỏi ảnh hưởng của cục diện phạm Thái Tuế, vận trình cả năm chuyển biến tốt đẹp. Bản mệnh đón nhiều cát tinh hơn năm ngoái, bao gồm Hồng Loan, Kim Quỹ, Nguyệt Đức và Quốc Ấn.

Năm 2017 Đinh Dậu, những người tuổi Dần sẽ không quá bận tâm về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, do có sao Thái dương chiếu mạng nên nam vận thêm thịnh vượng, nữ mạng cần chú ý đến tình duyên có thể gặp trắc trở, tan vỡ. Để tìm hiểu kĩ hơn về vận hạn tuổi Dần năm 2017, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng tuoi20 khám phá xem tử vi 2017 Đinh Dậu cho tuổi Dần dưới. đây nhé

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction