Kiếm hiệp - Bàn Long

Bàn Long

 

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

 

Ô Sơn trấn, thuộc Phân Lai vương quốc, nằm ở phía tây đệ nhất sơn mạch của Ngọc Lan đại lục - 'Ma Thú sơn mạch' - vốn là một tiểu trấn nhỏ không có vẻ gì đặc biệt.

Đó chính là nơi Lâm Lôi trưởng thành, chính là Lâm Mông trong Tinh Thần Biến, vị Hồng mông chưởng khống giả thứ hai, lấy hồng mông thân thể phá vỡ trói buộc, tiến vào hồng mông không gian. Kì thật trong Tinh Thần Biến, thiên tôn sơn có một ít điêu khắc đã sớm có ám chỉ.

 

 

>>>Truyện tiên hiệp hay nhất
>>>Truyện kiếm hiệp hay nhất

Lâm Lôi gật đầu, trở thành Hồng mông chưởng khống giả cao nhất, hắn đã hiểu rõ hết thảy. "Từ hôm nay trở đi, ta có thêm một tên nữa ---- Lâm Mông." Lâm Lôi cảm thán một tiếng. "Đúng, ngươi sau này sáng tạo vũ trụ, cũng gọi Lâm Mông vũ trụ." Hồng Mông cười nói. Lâm Lôi khuôn mặt xẹt qua một tia hiu quạnh: "Đáng tiếc, Đức Lâm gia gia hắn ..." Trở thành Hồng mông chưởng khống giả, Lâm Lôi biết, hồn phi phách tán không có khả năng khôi phục. Đương nhiên, Lâm Lôi cũng có thể sau này sáng tạo tính mạng, sáng tạo một người cùng Đức Lâm gia gia

 

Tải về tại đây Thánh Vương Full

inbachia

Cơ hội đến với những ai biết cố gắng , cho đi và chia sẻ bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn nghĩ...một ánh mắt .. một nụ cười .. một vòng tay ấm áp ..

Các bài viết liên quan

Đăng nhập để gửi bài bình luận

Đam mê tuổi 20

Tuoi 20

Khi toi 20

Mãi mãi tuổi 20

girl xinh

Audio Book Sách Nói

audio book sach noi

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction