Truyện Kiếm hiệp

Truyện Kiếm hiệp

Tổng hợp truyện kiếm hiệp hay nhất các thời kỳ

1.Thời kỳ tiền kiếm hiệp

2.Kiếm hiệp đầu thế kỷ 20

3.Kiếm hiệp hiện đại – Tiền Kim Dung

4.Kim Dung

5.Hậu Kim Dung

 

Cổ Đạo Kinh Phong


Tác giả: Cổ đạo kinh hồng

 

Một thiếu niên mới ra đời, bởi thân thế đặc biệt của hắn cùng với một quyển thần bí di huấn năm trăm năm trước, khiến cho hắn trở thành thiên kiếp tinh chủ, không thể không từng bước một mở ra thiên kiếp, từ đó thiên đạo kịch biến, yêu quái ma thần thức tỉnh, chính tà hắc bạch thay đổi, thiên hạ phân loạn, anh hùng tịnh khởi.   Đây là một bộ cổ điển võ hiệp ngôn tình tiểu thuyết, cố sự phát sinh tại một đông phương cổ quốc thần bí từ xưa —— đông thổ vương triều, ở đây từ xưa vẫn là nam cày ruộng nữ dệt vải, hái dâu trồng đay, khoác áo dài tay áo lớn, tóc buộc thành búi, vẫn như cũ là quán trọ ,tửu phường, quán trà, hiệu cầm đồ, tiền trang, đổ phường, thanh lâu.

 

 

Kiếm hiệp - Bàn Long

01 Tháng 12 2014

Bàn Long

 

Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

 

Ô Sơn trấn, thuộc Phân Lai vương quốc, nằm ở phía tây đệ nhất sơn mạch của Ngọc Lan đại lục - 'Ma Thú sơn mạch' - vốn là một tiểu trấn nhỏ không có vẻ gì đặc biệt.

Đó chính là nơi Lâm Lôi trưởng thành, chính là Lâm Mông trong Tinh Thần Biến, vị Hồng mông chưởng khống giả thứ hai, lấy hồng mông thân thể phá vỡ trói buộc, tiến vào hồng mông không gian. Kì thật trong Tinh Thần Biến, thiên tôn sơn có một ít điêu khắc đã sớm có ám chỉ.

 

Truyện kiếm hiệp hay nhất

04 Tháng 10 2014

Tiểu thuyết kiếm hiệp đã từng bị quan sát với một con mắt khắt khe từ giới phê bình kinh viện. Tuy nhiên, việc Kim Dung được đưa vào danh sách 10 đại tác gia của thế kỷ 20, tác phẩm của ông được đưa vào sách giáo khoa Trung văn đã khiến người ta có cái nhìn bình đẳng hơn về dòng văn học này. Sự chú ý đối với dòng văn học kiếm hiệp được hâm nóng khi bộ tiểu thuyết Tru Tiên phá vỡ mọi kỷ lục phát hành tại Trung Quốc với mức tiền bản quyền kỷ lục cho tác giả Tiêu Đỉnh. Lúc này nhiều nhà phê bình mới thấy sức ảnh hưởng to lớn của dòng văn học kiếm hiệp đến các quốc gia Châu Á khiến người ta rất cần phải lưu ý đến dòng văn học này.

Đam mê tuổi 20

Tuoi 20

Khi toi 20

Mãi mãi tuổi 20

girl xinh

Audio Book Sách Nói

audio book sach noi

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction