Cách chọn quà noel cho chàng?

Quần áo, nước hoa dùng sau khi cạo râu, bản đồ định vị trên xe hơi, vé hòa nhạc … các chọn lựa mua quà Giáng sinh cho một nửa kia là vấn đề đau đầu của các cô gái (đó là chưa tính tới tổn thất cho túi tiền nữa). Với tình trạng thừa thãi các món quà, người đàn ông thời hiện đại ngày càng khó tính hơn, thật không dễ tìm ra món quà tuyệt vời: một cái gì đó thật hay, thật thực tế và thật hợp với bản thân anh ấy …

 

Các khuynh hướng chủ đạo “Hãy nghĩ đến những món quà thực tế, khôn ngoan và có tác dụng. Hãy quên đi những thứ vô giá trị chỉ để bám bụi hoặc bị rao bán lại trên các trang web mua sắm. Hãy chọn những món quà truyền thống, những thứ mang dáng vẻ hiện đại hoặc được đổi mới cho hợp thời.”

Những món đồ công nghệ cao, dành cho những chàng trai năng động “Xu hướng thịnh hành nhất là các ổ đĩa cứng rời hoặc các USB tốc độ cao”.Chúng hầu như không có vẻ ngoài quyến rũ, nhưng những món quà này chắc chắn sẽ làm chàng hạnh phúc.

Một dàn máy chiếu phim tại nhà đang là mốt, nhưng bạn nên tặng luôn cho chàng các phiếu quà tặng và để chàng tự đi mua. “Đàn ông thích có thể tự mình chọn lựa các thiết bị cho giàn máy chiếu phim tại nhà”.

Một chiếc máy tính có thể là một lựa chọn tốt, nếu như nó trông đẹp (kiểu màu đen, mỏng, bóng nhoáng) nhưng đừng chọn các đồ dùng kỹ thuật số và máy ảnh, nếu không ý định tốt của bạn có thể thành hỏng bét. “Đàn ông không thích những thứ liên quan đến phim ảnh giống như phụ nữ.”

Đồ trang trí sang trọng có thể sử dụng, dành cho những chàng sành điệu

Quà tặng cho ngôi nhà hoặc căn hộ của chàng dễ được chấp nhận một cách hoàn hảo, nếu bạn chọn thứ gì đó được thiết kế riêng (hoặc trông có vẻ như thế!) – hoặc đồ cổ, nếu chàng thích. Những thứ rẻ tiền vô dụng sẽ khiến chàng thất vọng, nhưng những món đồ trông đẹp và có thể dùng được sẽ khiến chàng ưa thích, như đèn bàn hay bình hoa. Sưu tầm

Đăng nhập để gửi bài bình luận

Đam mê tuổi 20

Tuoi 20

Khi toi 20

Mãi mãi tuổi 20

girl xinh

Audio Book Sách Nói

audio book sach noi

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction