Khôn ngoan chọn bạn trai

Đừng yêu quá nhanh: Tình yêu không bao giờ khiến bạn đau đớn vì cảm giác bị rẻ rúng, mất giá. Đừng để những xúc cảm nhất thời làm bạn lạc lối, hãy tỉnh táo suy xét, nếu có, dù chỉ một chút bất an, đừng vội vàng bước vào phía bên kia của vòng tròn ranh giới.
 Đừng bỏ qua dấu hiệu đèn đỏ

 

Hãy để người đàn ông này tỏ cho bạn thấy anh ta thực sự là ai qua những hành động, cung cách ứng xử của anh ấy. Nhớ rằng, những hành động được lặp lại thường xuyên chẳng bao giờ nói dối. Hãy tìm kiếm những dấu hiệu đèn đỏ, có hành động nào của anh chàng khiến bạn cảm thấy không thể chấp nhận được không? Cố tình bỏ qua không phải cách tốt để đưa mối quan hệ tiến xa hơn.

 

Phải chắc chắn rằng người ta cũng muốn gắn bó

 

Có một số người yêu rồi chia tay mà hoàn toàn không lý giải nổi, cho rằng mọi chuyện cứ… tự nhiên xảy ra thế thôi. Yêu rồi cam kết gắn bó là cả một quá trình, và bạn phải tự quyết định được xem anh ấy có đáng để mình nỗ lực níu giữ hay không. Đến rồi đi quá nhanh chưa thể là tình yêu đích thực.

 

Đừng thoải mái quá nếu bạn chưa chắc chắn

 

Đừng đánh giá tình hình dựa vào mức độ thoải mái của bạn. Nếu không cẩn thận, chính sự thoải mái ấy sẽ cướp đi của bạn mối quan hệ nhiều triển vọng trong tương lai. Khi đưa ra một quyết định liên quan đến đàn ông, hãy chỉ nên nhẩm tính ở trong đầu, giữ lại những đánh giá bạn cho rằng hơi nhạy cảm và cần thời gian kiểm chứng.

 

Tìm kiếm giá trị chung

 

Đừng nghĩ nhiều về danh sách những phẩm chất cá nhân, hãy nghĩ về một người có thể chia sẻ với bạn những giá trị chung. Ý kiến có thể khác nhau, tính cách luôn đa dạng, nhưng cùng tôn trọng chung các giá trị sẽ giúp mối quan hệ hai người lâu dài hơn.

 

Đưa ra “lựa chọn đúng”

 

Không ai nói bạn nên nghi ngờ người đàn ông mình đang gặp gỡ. Song ngay từ đầu, bạn nên có mục đích rõ ràng, lựa chọn ban đầu càng sáng suốt, chuyện tình sau đó càng có hậu. Nếu bạn thiếu định hướng, cái gọi là xúc cảm sẽ làm lu mờ lí trí, bạn mất khả năng suy nghĩ logic, bỏ qua những đặc điểm, thói quen làm nên tính cách thật của anh chàng.

inbachia

Cơ hội đến với những ai biết cố gắng , cho đi và chia sẻ bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn nghĩ...một ánh mắt .. một nụ cười .. một vòng tay ấm áp ..

Đăng nhập để gửi bài bình luận

Đam mê tuổi 20

Tuoi 20

Khi toi 20

Mãi mãi tuổi 20

girl xinh

Audio Book Sách Nói

audio book sach noi

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction