Hãy lấy anh ấy làm chồng

Đừng bỏ qua người đàn ông sau nếu ở anh ấy biểu hiện những điều sau, đó chính thức là người chồng lý tưởng dành cho bạn.

1. Anh ấy luôn tự hào về bạn

 

Bạn được thăng tiến trong công việc hay chỉ là vừa giành chiến thắng trong cuộc thi âm nhạc cấp trường, anh ấy cũng không thể không đi khoe với tất cả mọi người. Rõ ràng, anh ấy là một fan cuồng nhiệt.

 

2. Anh ấy sẵn sàng hy sinh vì bạn

 

Bản thân bạn cũng không từ nếu được hy sinh vì anh ấy. Bạn chuyển công tác, kết thúc chương trình học và phải chuyển nơi ở, anh ấy sẵn lòng theo cùng, chỉ để hai người được chung sống bên nhau.

 

3. Anh ấy bình đẳng với bạn

 

Bạn biết rõ cả hai đều yêu thích trẻ con và mong muốn được san sẻ công bằng trách nhiệm nuôi dạy con cái. Có thể hai người vừa thống nhất với nhau rằng bạn nên có 45 phút mỗi ngày để đến phòng tập duy trì vóc dáng, hay hai người đang dự định mua một căn nhà và sẽ chuyển ra vùng ngoại ô sinh sống trong vòng 5 năm tới... Tóm lại, bạn biết rõ hai người luôn có thể thống nhất với nhau trong các vấn đề quan trọng đơn giản vì gặp chuyện gì các bạn cũng bàn bạc với nhau.

 

4. Sau nhiều năm bên nhau, anh ấy vẫn làm những điều nho nhỏ cho bạn

 

… như mở cửa cho bạn đi trước hay chẳng ngần ngại bế bạn đến tận cửa bởi bạn đang rất đau chân khi đã rong ruổi trên đôi giầy cao gót cả ngày.

 

5. Anh ấy không cố gắng thay đổi bạn

 

Anh ấy biết bạn còn bừa bãi cẩu thả hơn cả mình, biết bạn muốn nuôi một con mèo và không hề có khả năng nấu ăn. Nhưng những “điểm trừ” đó chẳng là vấn đề gì với anh ấy cả.

 

6. Nghĩ đến việc kết hôn với anh ấy…

 

… điều bạn cho là tuyệt diệu nhất không phải lễ cưới, mà là sẽ được ở bên anh ấy cả đời.

 

7. Hai bạn vượt qua được cả một thời gian dài yêu xa cách

 

Những mối tình như vậy chẳng dễ dàng gì, nhưng tình yêu của hai người lớn đến nỗi có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức với duy nhất một lời nhắc nhở trong đầu: “Sẽ bên nhau khi tất cả chuyện này đi qua”.

 

8. “Em nhớ anh” không chỉ là lời ngọt ngào có cánh mà bạn nói

 

 Đó là cảm giác thực, cho dù hai người vừa mới chỉ gặp nhau cách đây có 2 giờ đồng hồ.

 

9. Mỗi lúc cần tâm sự, anh ấy là người bạn luôn tìm đến

 

Bạn từng kể về công việc, bạn bè, chia sẻ nhiều chuyện riêng với bố mẹ, bạn thân, nhưng từ khi có anh ấy, bạn luôn tìm đến anh ấy để trút bỏ nỗi lòng. Gia đình, bạn bè không giận bạn, họ vui vì thấy bạn hạnh phúc.

 

10. Bạn có thể khóc trước mặt anh ấy mà không bối rối

 

Anh ấy biết rõ lúc nào nên lo lắng, khi nào chỉ đơn giản là vì bạn đang quá xúc động trước một bộ phim.

 

11. Anh ấy thân thiết với gia đình bạn

 

Không những thế, anh ấy còn cố gắng để bạn thân thiết được với gia đình mình. Anh ấy có thể tự nhiên gọi điện cho bố, cho ông của bạn mà không chút lưỡng lự cũng như bạn có thể đến dự sinh nhật cháu trai anh ấy ngay cả khi anh ấy vì lý do nào đó không thể đi cùng.

 

12. Anh ấy bất ngờ nói với bạn rằng trông bạn rất hot

 

Và câu nói này được thốt lên giữa lúc bạn trông giản dị nhất, không làm tóc, không trang điểm, thậm chí còn đang lùng thùng trong quần rộng áo phông!

inbachia

Cơ hội đến với những ai biết cố gắng , cho đi và chia sẻ bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn nghĩ...một ánh mắt .. một nụ cười .. một vòng tay ấm áp ..

Đăng nhập để gửi bài bình luận

Đam mê tuổi 20

Tuoi 20

Khi toi 20

Mãi mãi tuổi 20

girl xinh

Audio Book Sách Nói

audio book sach noi

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction