Những con số đem lại sự thịnh vượng

Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu một con số hên, hãy trưng bày nó thật nổi bật để có thể thu hút tài lộc.


Ở New York, Mỹ, các tòa nhà đều phải trưng bày số nhà thật nổi bật trước cổng. Đây là yêu cầu của chính quyền thành phố và điều này có tác dụng rất tốt với những toà nhà có số may mắn, nhưng lại hiệu quả ngược lại đối với những tòa nhà có số không may mắn.

 

Số may mắn

Những dãy số kết thúc bằng những con số 1,6,7,8,9 được xem là may mắn. Mỗi số trong năm số này đều rất may mắn, nhưng con số 8 được ưa chuộng nhất. Số 8 phát âm theo tiếng Trung Quốc gần giống như chữ “Phát”, tức là phát tài, phát lộc. Tuy nhiên, các bậc thầy về phong thuỷ xem số 9 là số may mắn nhất vì nó tượng trưng cho sự toàn vẹn của trời và đất, do số 9 không bao giờ thay đổi cho dù bạn nhân nó với bất kì số nào. 9x3 = 27; 2+7= 9 hay 9x9=81 và 8+1 vẫn = 9.

Số 1,6 và 8 phối hợp với nhau theo bất cứ trật tự nào cũng được xem là sự kết hợp kì diệu và mang lại rất nhiều may mắn. Từ 2003 trở về trước, số 7 được xem là số hên nhất, đó là lý do vì sao có nhiều số 7 được sử dụng như 7 kỳ quan thế giới, 7 ngày trong tuần, 7 môn nghệ thuật… Tuy nhiên từ 2004, số 8 được cho là số may mắn nhất bởi nó tượng trưng cho sự thịnh vượng. Vì lý do này mà hiện nay số 8 rất được ưa chuộng.

Số không may mắn

 


Số 4 cực kỳ kém may mắn. Nó được cho là “số tử” bởi trong tiếng Trung Quốc, số 4 phát âm giống như chữ “tử”. Tuy nhiên, đối với một số người, số 4 lại mang cho họ may mắn. Trong phong thủy, số 2 và số 3 kết hợp với nhau được xem là xấu nhất vì chúng dẫn đến sự hiểu lầm và gây ra những vấn đề nghiêm trọng trong cuộc sống. Số 5 mang ý nghĩa cực kỳ xấu. Trong phong thủy, số 5 xuất hiện trong các biểu đồ đều mang đến những vấn đề nghiêm trọng khó giải quyết.

Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu một con số hên, hãy trưng bày nó thật nổi bật để có thể thu hút tài lộc.

inbachia

Cơ hội đến với những ai biết cố gắng , cho đi và chia sẻ bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn nghĩ...một ánh mắt .. một nụ cười .. một vòng tay ấm áp ..

Đăng nhập để gửi bài bình luận

Đam mê tuổi 20

Tuoi 20

Khi toi 20

Mãi mãi tuổi 20

girl xinh

Audio Book Sách Nói

audio book sach noi

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction