Đam mê

Đam mê

Có bao giờ bạn tự hỏi: đam mê của mình là gì? Và làm thế nào để biết được đó có thực là đam mê của mình hay không? Hãy lắng nghe những chia sẻ ở tuổi 20 và hãy tìm hiểu niềm đam mê của bạn nhé.1. Con trai để làm bạn nói nhiều làm nhiều. Con trai để yêu nói ít làm nhiều. Con trai để cưới không nói nhưng vẫn nhất quyết làm.


Bởi vì biết con gái vốn yêu bằng tai, nên chẳng chàng trai nào lại bỏ qua những cơ hội “rót mật” vào tai nàng cả. Tuy nhiên, để biết một chàng trai có tốt hay không, hãy nhìn vào cách họ thực hiện lời đã nói. Là nói rồi để đó, hay lẳng lặng, âm thầm nhưng bạn vẫn không ngừng thấy mình hạnh phúc?

Con trai yêu quý!
 
Sau những bức thư dạy con cách chọn bạn mà chơi, cách chinh phục bạn gái, cách chọn trường đại học, cách xây dựng và bảo vệ ước mơ hoài bão của mình. Hôm nay, trong bức thư này, bố muốn kể cho con nghe về một thời nông nổi và đầy "lãng mạn" của bố và mẹ. Bố muốn nhắn nhủ tới con một điều rằng: Sau này khi chọn vợ, hãy tìm một cô gái không thích chơi game như mẹ con.

 

Một chuyến du lịch hè thành công thường bắt đầu với một danh sách chuẩn bị các đồ dùng cần thiết mang theo. Với danh sách này, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian chuẩn bị, bớt mệt mỏi khi xếp hành lý, và an tâm rằng bạn sẽ không quên một thứ đồ dùng nào – cần thiết và quan trọng cho chuyến du lịch hè của bạn. Danh sách đồ dùng sẽ giúp bạn xắp xếp nhanh, ngăn nắp, và ngăn bạn bỏ vào vali những thứ bạn không cần hay quá nặng cho một chuyến du lịch hè.

Vậy là mùa cải năm nay đã qua một nửa,lúc này thời tiết cũng không còn được đẹp như những ngày đầu đông,bầu trời lúc nào cũng xám xịt và không khí thì lạnh lẽo vô cùng,thật hiếm hoi để tìm ra được những buổi chiều nắng vàng để các bạn có thể thoải mái tác nghiệp.Thế nhưng các bạn ạ,khi tới giữa mùa,cũng là lúc cải nở rộ nhiều nhất,tươi nhất và cũng là lúc thích hợp nhất để các bạn có những bộ ảnh thật đẹp với cánh đồng đầy hoa vàng :X

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction