Tâm sự

Tâm sự

Tâm sự tuổi 20 - Nơi chia sẻ những câu chuyện đầy cảm xúc

Này cậu bạn, người với tôi từng là địch thủ. Còn hôm nay, tôi là kẻ bại trận khi để mất cô ấy về bên cậu. Nhưng tôi tin, tôi chưa bao giờ hết cơ hội. Tôi vẫn ở bên, âm thầm mà dõi theo tình yêu của cô ấy. Đáng ra, hôm nay là ngày tôi phải vui mới đúng, nhưng tôi lại thấy thật đau lòng khi 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Dàn ông tham lam còn đàn bà ngốc ngếch. Có lẽ giờ đã không còn đúng nữa. Dù đàn ông hay đàn bà, còn yêu thương thì còn ngốc ngếch, còn yêu thương thì còn chung thủy

Con trai, con có thể sốt ruột vì chưa thấy người mình yêu, nhưng tuyệt đối không đi với người này lại ôm người nọ. Nếu xem phụ nữ là sự lựa chọn, không sớm thì muộn, con cũng sẽ bị “cá” cắm sừng.

Ngày con cất tiếng khóc chào đời, bố lẳng lặng đứng ngoài cửa phòng mổ của mẹ rơi những giọt nước mắt hạnh phúc. Cũng từ đấy trong nhà lại có thêm một thiên thần nhỏ mang đến niềm vui của bố!

Con có biết không? Bố thương con hơn bất cứ ai khác trên cõi đời này. Có lẽ vì thế mà người ta bảo ” Con gái và bố ở kiếp trước là cặp tình nhân ” Bố không biết thực hư ra sao! Đúng hay sai, đùa hay thật nhưng bố biết rằng bố yêu con nhiều…

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction