Tự tin ra phố sau 10 phút make up

Nếu chỉ có 10 phút thay cho một sự đầu tư lớn về thời gian làm đẹp như mọi khi, bạn vẫn có thể tự tin ra phố. Hãy tham khảo 'checklist' sau của Thảo Nhi nhé!

 

 

 

 

 

 

Công việc bận rộn vào thời điểm cuối năm khiến bạn không còn nhiều thời gian cho việc trang điểm. Những mách nhỏ dưới đây của người mẫu Thảo Nhi có thể giúp bạn trang điểm nhanh, vẫn xinh xắn mà chỉ cần 10 phút.

3 phút cho làn da cơ bản

 

Làm sạch da và dùng nước hoa hồng để làm se lỗ chân lông. Sau đó, sử dụng một lớp phấn nền có thành phần chống tia UV, tán đều và mỏng trên toàn bộ da mặt.

Dùng phấn phủ có tông màu hợp với làn da, cố gắng đánh đều để phấn thấm vào da và phủ lại lớp phần nền. Dù không có nhiều thời gian nhưng bạn nên cẩn thận để tránh đánh phấn không đều hoặc khiến làn da không được mịn màng. Các bước này chỉ tốn của bạn tối đa 3 phút thôi.

3 phút cho cặp mắt thu hút

 

Phấn mắt tông màu nâu, nhẹ nhàng thường sẽ cho đôi mắt trông tự nhiên nhất. Đầu tiên, bạn cần phân ra ba tông màu sáng, trung bình và sẫm. Đánh phủ bầu mắt trên với gam màu sáng. Sau đó, đánh 1/3 bầu mắt ngoài bằng gam màu trung tính. Màu sẫm chỉ dùng để kẻ đường thật mỏng cho mí mắt trên và đuôi mắt.

Tiếp theo, dùng cọ tán nhẹ bột phấn kẻ chân mày để trông tự nhiên. Kết thúc khâu trang điểm mắt bằng việc bấm mi và chải mascara. Tất cả chỉ cần 3 phút để 'cửa sổ tâm hồn' trông thu hút hơn.

4 phút để hoàn thiện

 

Trong hai phút tiếp theo, bạn hãy phủ một chút má hồng màu nhẹ nhàng và tươi một chút để giúp gương mặt xinh xắn rạng rỡ hơn. Nhớ vị trí đánh phấn hồng để che khuyết điểm (nếu có) của gương mặt nhé!

Tiết trời lạnh, bạn nên dùng một lớp son dưỡng trước khi thoa son hồng. Khi chọn màu son, bạn có thể pha màu theo sở thích hoặc để phù hợp với trang phục.

Chỉ cần có 1 phút dành cho mái tóc thì tóc thẳng là lựa chọn vừa tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo sự tinh tế và phù hợp cho mọi hoàn cảnh.

Công đoạn làm đẹp đã hoàn tất. Thế nhưng, đừng quên dành 30 giây cuối cùng trước khi 'check - out' là làm mát hơi thở của mình với nước súc miệng, để bạn tự tin hơn khi gặp gỡ mọi người.

Nguồn tin:  theo TGVH

Đăng nhập để gửi bài bình luận

Đam mê tuổi 20

Tuoi 20

Khi toi 20

Popular
Comments
Tags

Mãi mãi tuổi 20

girl xinh

Audio Book Sách Nói

audio book sach noi

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction