3 bước dưỡng da nên thực hiện từ tuổi 20

Ngay từ khi còn trẻ , dùng kem có chất chống lão hóa, bảo vệ da khi ra nắng, bôi thêm serum để dưỡng ẩm sẽ giúp làn da thêm trẻ trung về sau.

 >>Công thức làm đẹp Da mặt bằng mật ong

>>Dưỡng ẩm và làm sáng da mùa hanh khô

1. Bôi kem có chứa retinoid trước khi đi ngủ

Việc chăm sóc da có thể đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự hiểu biết, nhưng một điều đơn giản bạn có thể thực hiện là dưỡng da mỗi tối. Retinoid được chứng minh là thành phần chống lão hóa hiệu quả nhất hiện nay. Vì thế, bạn cần bổ sung cho da mỗi tối bằng các loại mỹ phẩm có chứa thành phần hữu hiệu này. Tuy nhiên, ở độ tuổi 20, khi làn da còn căng tràn sức sống, ít người nghĩ đến việc tăng cường thành phần chống lão hóa. Nhưng những phòng ngừa từ giai đoạn còn sớm sẽ giúp làn da của bạn được cải thiện đáng kể trong tương lai.

2. Dùng kem chống nắng

Sử dụng các loại kem chống nắng có chứa SPF 15 trở lên, giúp làn da được dưỡng ẩm và bảo vệ đầy đủ. Ngay từ khi còn rất trẻ, các nàng đã phải ý thức được tầm quan trọng của kem chống nắng trong việc duy trì làn da khỏe mạnh sau này. Nhưng rất ít cô gái ở độ tuổi 20 nhớ đến việc phải bảo vệ làn da khi ra ngoài nắng.

3. Thêm bước dùng serum

Ở độ tuổi 20, các bạn gái sẽ cảm thấy phiền phức khi phải sử dụng quá nhiều loại kem dưỡng da, vừa bôi mắt, vừa bổ sung độ ẩm. Nhưng khi bước sang ngưỡng 30 tuổi, bạn sẽ cảm thấy da khô đi nhiều nếu không dùng kem dưỡng ẩm, serum... Dùng serum từ sớm để tăng cường độ đàn hồi, mềm mại cho làn da sau này.

Bạn không thể đi ngược thời gian và ước gì mình chăm sóc da tốt hơn, vì thế, ngay từ lúc còn trẻ, các nàng nên chú ý dưỡng da nhiều hơn để khi bước vào tuổi trung niên vẫn duy trì được vẻ trẻ trung, tươi tắn

inbachia

Cơ hội đến với những ai biết cố gắng , cho đi và chia sẻ bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn những gì bạn nghĩ...một ánh mắt .. một nụ cười .. một vòng tay ấm áp ..

Đăng nhập để gửi bài bình luận

Tuoi 20

Khi toi 20

Popular
Comments
Tags

Mãi mãi tuổi 20

girl xinh

Audio Book Sách Nói

audio book sach noi

Live chat

To help us serve you better, please provide some information before we begin your chat.

Template Settings

Color

For each color, the params below will be given default values
Yellow Green Blue Purple

Body

Background Color
Text Color

Footer

Select menu
Google Font
Body Font-size
Body Font-family
Direction